BullGuard Premium Protection 2020 Edition
Bảo Vệ Toàn Diện
Cho Kết Nối Ra
Thế Giới
Dùng thủ 30 ngày miễn phí
Bảo Vệ Tối Đa
Bảo vệ danh tính hàng đầu được củng cố với Anti-Malware đã giành nhiều giải thưởng, học máy tiên tiến, quét mạng gia đình và duyệt web an toàn mang lại sự bảo vệ toàn diện và siêu khó khăn, đánh bại cả những tên trộm chuyên dụng nhất. Đó là điều tối thượng trong bảo vệ mạng cho mọi người.
Image
Những Công Nghệ Mới Có Trong
BullGuard Premium Protection 2020:
Bảo vệ danh tính
toàn diện
Giữ tất cả thông tin cá nhân quan trọng của bạn từ kẻ trộm dữ liệu và tội phạm mạng. Bảo vệ thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ ID, tài khoản ngân hàng quốc tế và nhiều hơn nữa. Nếu hệ thống bảo vệ danh tính phát hiện dữ liệu của bạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo email, bạn cho phép bạn thực hiện các bước bảo vệ cần thiết. Nó đánh bại những kẻ trộm danh tính.

Tính năng này chỉ có tại United Kingdom, USA, Canada, Denmark, Ireland, Germany, Austria, Finland, Italy, Norway, Poland, Sweden, Turkey, Netherlands and Switzerland residents.
Image
Trình duyệt an toàn
Một trình duyệt bảo mật được xây dựng tùy chỉnh cho phép một cách an toàn hơn để duyệt Internet và một nền tảng an toàn hơn nhiều để thực hiện thanh toán trực tuyến. Lớp bảo vệ của nó giúp bạn an toàn trước một loạt các cuộc tấn công dựa trên trình duyệt nổi tiếng và gây nguy hiểm. Nó không tải cookie, plugin hoặc tiện ích mở rộng nhưng vẫn cung cấp chức năng của trình duyệt mà bạn mong đợi như gợi ý trên thanh địa chỉ, đề xuất, lối tắt và hơn thế nữa.
Chống phần mềm độc hại
Phần mềm chống virus thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp cho bạn bảo vệ ba lớp thông minh. Nó nhận ra các trang web và ứng dụng đáng tin cậy, nó liên tục quét mã liên quan đến phần mềm độc hại và bất kỳ phần mềm độc hại nào được phát hiện đều bị khóa, cách ly và vô hiệu hóa. Hơn nữa, phát hiện hành vi tinh vi nhận được cập nhật hàng ngày liên tục về phần mềm độc hại mới nhất để phát hiện và chặn các mối đe dọa.
Firewall
Cung cấp bảo mật lớp nhiệm vụ nặng nề để cung cấp cho bạn sự bảo vệ cứng rắn chống lại phần mềm độc hại và kẻ xâm nhập. Nó chặn các nỗ lực trái phép để kết nối thiết bị với Internet, cung cấp bảo vệ đầu cuối trước, trong và sau khi tải xuống ứng dụng. Tối ưu hóa hoàn toàn cho Windows 10, nó theo dõi các bản cập nhật bảo mật đảm bảo bạn luôn có các bản cập nhật mới nhất. Nó cũng được thiết kế để sử dụng ít sức mạnh xử lý hơn, vì vậy các ứng dụng khác của bạn luôn chạy trơn tru. Nó giống như một con hào ảo bảo vệ các thiết bị của bạn và giữ cho người đi biển ở lại.
Máy quét mạng gia đình
Mỗi thiết bị trên mạng của bạn là một cửa sau tiềm năng cho tin tặc truy cập và tất cả các thiết bị trên đó. Home Network Scanner giám sát mạng của bạn 24/7 và mọi thiết bị trên đó. Điều này bao gồm loa thông minh, máy điều nhiệt, màn hình bé và tất cả các thiết bị được kết nối khác. Khi một thiết bị mới được kết nối, nó sẽ thực hiện quét bảo mật sâu để giữ an toàn cho mạng của bạn. Một chức năng cảnh báo cũng cảnh báo bạn khi bạn kết nối với mạng không an toàn.
Image
Học máy nâng cao
Các thuật toán toán học tinh vi và phương pháp học sâu mang đến khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh như chớp trước các mối đe dọa mới, mới nổi và tiên tiến. Nhiều lớp học phân tích các thuộc tính phần mềm độc hại để xác định mã độc hại và áp dụng việc học cho mã tương tự, tất cả mà không yêu cầu cập nhật vi-rút. Điều này đảm bảo rằng các mối đe dọa trong 0 ngày được xác định và vô hiệu hóa ngay khi chúng xuất hiện giúp bạn an toàn trước các loại phần mềm độc hại tiên tiến.
Image
Game Booster
Game Booster giành giải thưởng của BullGuard, cho phép bạn chơi game hoàn toàn an toàn, do đó, bạn không phải hy sinh bảo mật cho hiệu suất. Trong thực tế, nó đã được chứng minh là thực sự tăng tốc trò chơi. Nó chặn cửa sổ bật lên và các gián đoạn gây phiền nhiễu khác để đảm bảo bạn luôn chơi game nhanh, không bị gián đoạn.
Máy quét lỗ hổng
Ngăn chặn các ứng dụng có thể chứa phần mềm độc hại tự động tải xuống và kiểm tra tính xác thực của các ứng dụng và trình điều khiển bằng cách xác minh chữ ký số của chúng. Nó thông báo cho bạn về việc thiếu các bản cập nhật bảo mật và cảnh báo bạn nếu bạn đã kết nối mạng Wi-Fi không an toàn. Giao diện đơn giản thanh lịch cho phép bạn phát hiện nhanh các vấn đề bảo mật có thể được giải quyết trực tiếp từ giao diện, chẳng hạn như áp dụng các bản cập nhật Windows.
Windows, Mac, Android?
We cover it all.

Antivirus

150,000 VND

1 Year / 1 PC

Buy Now 

 Internet Security

250,000 VND

1 Year / Multi-Device

Buy Now 

 Premium Protection

350,000 VND

1 Year / Multi-Device

Buy Now 

 Windows Protection

  

   
    Antivirus
    Antiphishing
    Anti-Malware
    Anti-Ransomware
    Advanced Machine Learning
    Behavioral Engine
    Vulnerability Scanner
    Game Booster      
    Secure Browser    
    Firewall      
    Parent Control      
    Cloud Integrated Backup      
    PC Tune Up      
    Home Network Scanner      

 Android Protection

  

   
    Antivirus
    Antitheft
    Mobile Security Manager
    Parental Control
    Cloud Integrated Backup

 macOS Protection

  

   
    Antivirus

 

Comprehensive Identity Protection

 

 

   
    Protect information such as email address, phone numbers, credit cards, passports, bank accounts and more.    

 Free Automatic Updates

 

 

   
    Security updates are automatically applied to ensure you always have the most up-to-date protection to guard against new threats.

 Free 24/7 Live Chat Support

 

 

   
    Expert and friendly advice available via live chat or email 24/7.

 

          

150,000 VND

1 Year / 1 PC

Buy Now 

250,000 VND

1 Year / Multi-Device

Buy Now 

350,000 VND

1 Year / Multi-Device

Buy Now 

Bạn Còn Đang Phân Vân?
Hãy Dùng Thử FREE
1-Tháng dùng thử
Image
Image
Your system is compatible